Thiết kế Website

Kinh doanh online là một thị trường màu mỡ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác và thiết kế website đang dần trở nên phổ biến với hầu hết doanh nghiệp. Highland Media tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường Thiết kế Website Đắk Lắk và trên toàn quốc.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp?

  • Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng hình ảnh thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh. Và ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để tuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng.
  • Thu hút các đối tác, dễ dàng tuyển dụng, hợp tác; tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần trong mắt các nhà đầu tư.
  • Website là vũ khí quan trọng của doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tới lượng khách hàng đại chúng. Website thường cần thiết kế chuyên nghiệp cùng yêu cầu cao hơn so với các loại hình truyền thông số khác.

thiet-ke-website-daklak

Thiết kế Website hiệu quả

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Highland Media mang đến cho bạn:

  • Giao diện website đồng bộ và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu tổng thể.
  • Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
  • Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng, trực quan dễ sử dụng
  • Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Hình ảnh sắc nét, được thiết kế chọn lọc kỹ càng.
  • Nội dung website hấp dẫn và phong phú.

Gói thiết kế website bao gồm

Sự phù hợp của giá sản phẩm chúng tôi dựa trên 4 yếu tố: Chức năng; yêu cầu; ngân sách; mục tiêu nhắm đến thông qua website.

Xây dựng chiến lược cho website

Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.

Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến

Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet mà giảm bớt chi phí.

Định hướng và biên tập nội dung

Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…

Chụp và xử lý hình ảnh

Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, Highland Media cung cấp dịch vụ chụp hình, thiết kế và xử lý hình ảnh chất lượng cao, trung thực để truyền sức sống cho website của bạn đến khách hàng

thiet ke website chuyen nghiep dak lak

Gói thiết kế Website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website Highland Media

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, chi tiết từng khâu để đảm bảo giao diện đẹp, độc quyền, mang cá tính riêng của doanh nghiệp. Tất cả website Highland Media thiết kế được lập trình mới 100%, không sử dụng mẫu có sẵn, website tối ưu SEO giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến PR – Marketing phát triển Website, phát triển thương hiệu của mình.

quy trinh thiet ke website

Quy trình thiết kế Website Highland Media

Nắm được tác động của chiến dịch marketing trên thị trường online

với phân bổ ngân sách hợp lý, bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch trên khắp các kênh, thiết bị và nơi phát hành.

Hãy để cho chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn tổ chức như thế nào !!!